Câu hỏi 9: Đối với người đã mổ hoặc tán sỏi nên điều trị thế nào?

Sản phẩm SoMa-Di hỗ trợ giúp làm mòn và tan sỏi mật, SoTha-Di hỗ trợ giúp làm mòn và tan sỏi thận là “cứu cánh” cho những người đã mổ hoặc tán sỏi rồi tái phát, rồi mổ đi mổ lại nhiều lần mà vẫn tái phát, rồi không mổ, không tán được nữa vì chưa giải quyết được tận gốc bệnh.

Nhờ có sản phẩm hỗ trợ làm mòn và tan sỏi mật SoMa-Di và SoTha-Di sẽ làm mất cơ chế và nguyên nhân sinh ra sỏi nên không cần phải mổ, không cần tán mà không lo tái phát. Đây là giải pháp lựa chọn an toàn, hiệu quả cho những người chưa hoặc đã mổ rồi mà tái phát đi tái phát lại nhiều lần, rồi không mổ được nữa. SoMa-Di, SoTha-Di thực sự là “cứu cánh” cho những người mắc sỏi mật, sỏi thận.

Sản phẩm rất lành tính và không có tác dụng phụ. Đây là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ bài thuốc gia truyền của gia đình, được bào chế 100% từ các thảo dược quý thiên nhiên, đã được bệnh nhân tin dùng và mách bảo cho nhiều người sử dụng để qua khỏi cơn đau đớn do bệnh sỏi gây nên, mà hiện nay phương pháp chủ yếu là dùng ngoại khoa: mổ và tán sỏi, nhưng không giải quyết được tận gốc cơ chế và nguyên nhân sinh ra sỏi, vẫn tiếp tục tái phát trở lại, thêm nữa lại gây suy giảm chức năng và biến chứng đối với gan, thận rồi không thể mổ và tán được nữa, ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe và tốn kém cho người bệnh.

Là sản phẩm của Cơ sở Y dược Diệu Phương.

Địa chỉ: Số 18, ngách 36, ngõ 133, đường Xuân Thủy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Số tài khoản: 0491 0000 55190, chủ tài khoản Lê Văn Phượng – Ngân hàng Vietcombank CN Hà Nội

Chủ tài khoản: Lê Văn Phượng

Điện thoại: 0902362566 / 0866.530.416

Mail: yduocdieuphuong@gmail.com

   Website: www.yduocdieuphuong.vn