Giải pháp nào cho bệnh Sỏi thận, Sỏi mật?

Bạn và người thân của bạn đã từng mắc sỏi? Bạn đi khám sức khoẻ cơ quan ➡️ phát hiện ra sỏi? Đau bụng quằn quại không rõ nguyên nhân ➡️ phải đi cấp cứu, hoá ra do sỏi cấp gây ra. Đi tiểu thấy nóng rát, có cặn sỏi, sạn trong nước tiểu? v.v...

Và tâm lý chung lúc này là hoang mang và muốn làm sao tống khứ được viên sỏi kia khỏi cơ thể càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên hãy dừng lại suy nghĩ một chút. Chọn một phương pháp nhanh mà khỏi ngay hay một phương pháp chậm mà chắc? Điều này phụ thuộc vào bạn. Nhưng cũng đã bao giờ bạn gặp tình cảnh tán sỏi rồi lại bị lại - lại phải tán/ mổ tiếp - vẫn bị tái phát - mệt mỏi thành một vòng luẩn quẩn... Và một điều quan trọng là cơ thể không phải chiếc máy mà tán hay mổ liên tục được, dẫn đến việc sức khoẻ suy giảm và gây tốn kém cho người bệnh.

Vậy tại sao không cho bản thân một cơ hội? Đừng vội vàng với sức khoẻ của chính mình.

Nếu như bạn chưa có giải pháp thì:
1/ Hãy nhớ đến sản phẩm Sỏi thận Sotha-Di và Sỏi mật Soma-Di.
2/ Nếu đã mổ hoặc tán rồi, hãy nhớ đến Sotha-Di và Soma-Di của chúng tôi để ngăn ngừa việc sỏi có thể tái phát trở lại trong thời gian ngắn.
3/ Là giải pháp cho bệnh nhân cao tuổi khi mà việc phẫu thuật hoặc tán không cho phép.

Bởi vì:
 Sản phẩm hỗ trợ sâu vào tận gốc bệnh, làm mất cơ chế và nguyên nhân sinh ra sỏi nên không lo tái phát trở lại.
 Được chiết xuất từ thảo mộc 100% thiên nhiên hoàn toàn lành tính, được gia giảm cực kỳ công hiệu và đã tới tay hàng trăm lượt bệnh nhân trên cả nước.
 Về mặt chi phí thì rẻ hơn rất nhiều so với các phương pháp khác.
 Hiệu quả cao và quan trọng nhất là bạn phải uống đủ liệu trình đã đề ra.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe được nghiên cứu bởi lang y Lê Văn Phượng - Phó Chủ tịch Hiệp hội Đông y Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Là sản phẩm của CƠ SỞ Y DƯỢC DIỆU PHƯƠNG
Số 18 ngõ 133 ngách 36, đường Xuân Thuỷ, p. Dịch Vọng Hậu, q. Cầu Giấy, Hà Nội
Website: www.yduocdieuphuong.vn
Email: yduocdieuphuong@gmail.com
ĐT: 0902362566 / 0866530416