1. Home
  2. Câu hỏi thường gặp
Sỏi niệu quản có thể tái phát không?
17/09/2019

Sỏi niệu quản là căn bệnh nguy hiểm trong các bệnh về sỏi tiết niệu và cũng khó điều trị nhất. Nếu được phát hiện sớm và xử lý kịp thời thì bệnh hoàn toàn có thể chữa khỏi tận gốc.

Xem chi tiết
Sỏi mật sót/tái phát sau phẫu thuật: Phải làm sao?
23/07/2019

Sau phẫu thuật lấy sỏi mật, nhiều bệnh nhân nghĩ rằng mình đã hoàn toàn khỏi bệnh. Nhưng thực tế có đến 50% người bệnh sỏi mật bị sót hoặc tái phát sau phẫu thuật 3 – 5 năm. Riêng với sỏi bùn mật, thời gian tái phát sớm hơn, có thể chỉ vài tháng sau điều trị.

Xem chi tiết
Dấu hiệu trào ngược dạ dày bạn nên biết
18/07/2019

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản thường diễn biến thầm lặng, kéo dài. Chính vì vậy tạo cho người bệnh tâm lý chủ quan, đánh giá sai lầm về tính chất của bệnh. Trào ngược dạ dày thực quản có thể tiến triển và để lại những tổn thương không hồi phục nếu không được thăm khám và điều trị kịp thời. Tìm hiểu các dấu hiệu trào ngược dạ dày thực quả

Xem chi tiết
Sỏi thận có những loại nào và loại nào là phổ biến nhất?
20/06/2019

Sỏi thận là những tinh thể lắng đọng trong hệ niệu, đôi khi khiến người bệnh phải nhập viện vì những cơn đau quặn thận dữ dội. Bản chất của sỏi thận rất đa dạng, theo đó cách điều trị và phòng ngừa cũng khác nhau. Việc tìm hiểu về các loại sỏi thận sẽ giúp chúng ta kiến thức dự phòng sỏi thận phù hợp.

Xem chi tiết
Sỏi thận 3mm điều trị như thế nào?
23/07/2019

Sỏi thận là bệnh lý phổ biến, gây nhiều lo lắng cho bệnh nhân. Vậy sỏi thận có điều trị được không, sỏi 3mm sẽ điều trị như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Xem chi tiết