Giới thiệu về Cơ sở Y dược Diệu Phương

Y dược Diệu Phương luôn luôn tâm niệm "Sức khỏe là nguồn hạnh phúc không gì đánh đổi được, là tài sản vô giá còn quý hơn cả vàng bạc". Chúng tôi luôn luôn mong muốn thông tin trung thực đến với Quý khách hàng và một sản phẩm tốt đến tận tay người dùng.

Y dược Diệu Phương luôn luôn tâm niệm "Sức khỏe là nguồn hạnh phúc không gì đánh đổi được, là tài sản vô giá còn quý hơn cả vàng bạc". Chúng tôi luôn luôn mong muốn thông tin trung thực đến với Quý khách hàng và một sản phẩm tốt đến tận tay người dùng. Đến với Cơ sở Y dược Diệu Phương, Quý khách yên tâm với bệnh sỏi mật, sỏi thận - niệu quản - niệu đạo - bàng quang, dạ dày... bởi Cơ sở chúng tôi sở hữu những sản phẩm hỗ trợ điều trị độc đáo, hiệu quả cao, uy tín, lâu năm.

Đối với bệnh sỏi, Quý khách có thể đã sử dụng các sản phẩm ở nhiều nơi, đã trải qua mổ hoặc tán nhiều lần mà chưa khỏi, nếu Quý khách đã thực sự quan tâm đến căn bệnh và sức khoẻ của chính mình, xin giới thiệu với Quý khách dòng sản phẩm của Cơ sở Y dược Diệu Phương hỗ trợ bài tiết cặn sỏi, hạn chế tạo sỏi tiết niệu và hỗ trợ lợi mật.  
Người ta có câu: “có bệnh thì vái tứ phương”, “trăm nghe không bằng một thấy”, biết đâu còn có một sản phẩm hay cho mọi người, mọi nhà mà Quý khách chưa có cơ duyên biết đến. 
Với sản phẩm của chúng tôi đã có bề dày lâu năm đúc kết được công thức độc đáo, hỗ trợ hiệu quả cao. Sản phẩm được chiết xuất từ các vị thuốc thảo dược thiên nhiên thành viên hoàn tiện lợi, dễ sử dụng, không phải đun sắc, mùi thơm dễ chịu.
“SỨC KHỎE LÀ NGUỒN HẠNH PHÚC KHÔNG CÓ GÌ ĐÁNH ĐỔI ĐƯỢC
LÀ TÀI SẢN VÔ GIÁ CÒN QUÝ HƠN CẢ VÀNG BẠC” 
Khi phát hiện thấy sỏi cần phải chữa trị càng sớm càng tốt vì sỏi càng nhỏ sẽ tan và mòn nhanh hơn, không chữa sỏi sẽ to dần lên. Nếu người bệnh không chữa cho tan hết sỏi sẽ có nguy cơ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm do sỏi mà không can thiệp kịp thời bằng nội khoa hoặc ngoại khoa để mổ lấy sỏi thì sẽ dẫn đến tình trạng nguy hiểm đối với người bệnh. 
Chỉ có Quý khách mới là người lựa chọn đúng đắn nhất, chính xác nhất. Hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn trong lựa chọn đó.

CƠ SỞ Y DƯỢC DIỆU PHƯƠNG
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sotha-Di, Soma-Di, DaDay-Di
SoTha-Di, SoMa-Di: Hỗ trợ giúp làm mềm và tan sỏi
 
DaDay-Di: Hỗ trợ giúp làm giảm các triệu chứng ợ hơi, đầy bụng, ăn không tiêu do viêm loét dạ dày, hành tá tràng

Bạn hãy yên tâm vì:
 Hỗ trợ hiệu quả cao, uy tín, lâu năm đã được nhiều khách hàng công nhận
 Do hỗ trợ chữa vào tận gốc bệnh làm mất cơ chế và nguyên nhân sinh ra bệnh

 

Địa chỉ: Số 18, ngách 36, ngõ 133, đường Xuân Thủy, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
SĐT: 0866530416
Website: www.yduocdieuphuong.vn
Email: yduocdieuphuong@gmail.com
Lưu ý: Đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc của Quý khách, nếu ở gần xin mời Quý khách đến trực tiếp tại cơ sở. Còn nếu Quý khách ở xa chỉ cần tư vấn, Quý khách gửi tiền vào tài khoản 0011002826773, chủ tài khoản Lê Minh Trang – Ngân hàng Vietcombank CN Sở Giao dịch. Sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng qua bưu điện đến tận tay người nhận trong thời gian nhanh nhất là 48 tiếng.